เปิดตัวใหม่ล่าสุด “ยืมมั้ย” บริการยืมมือถือ ที่คุ้มกว่า…สามร์ทกว่า ชิมลางให้ยืม iphone ไม่ต้องซื้อ…ก็ได้ใช้

บริษัท ยืมมั้ย(ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับบริษัท SCI (มหาชน) เปิดตัวให้บริการยืมมือถือและสินค้า ผ่านแอพลิเคชั่รายแรกของประเทศไทยเพื่อตอบโจทย์สังคมให้ยุคดิจิทัล และมอบความคุ้มค่าของบริการ ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า “ยืมมั้ย…คุ้มกว่า สมาร์ทกว่า” โดยในช่วงแรกมุ่งเน้นที่สินค้าเทคโนโลยี ระยะเริ่มต้นเปิดตัวด้วยการเอาใจสาวกไอโฟน โดยบริการจากยืมมั้ยจะเน้นที่ความคุ้มค่าและความจริงใจ ที่ไม่เพียงแต่จะป็นเพียงแค่การให้ยืม แต่ยังรวมไปถึงการส่งมอบบริการและสิทธิประโยชน์ต่างๆให้กับลูกค้ายืมมั้ยทุกคน ผ่านแอพพลิเคชั่นง่ายขึ้นอีกด้วย

ซึ่งในยุคสมัยนี้สมาร์ทโฟนเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของทุกคนไปแล้ว สะท้อนกับตลาดโทรศัทพ์มือถือปัจจุบัน ที่ค่อนข้างมีราคาสูงและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทำให้ในแต่ปีมีมือถือออกใหม่มานับไม่ถ้วน เรียกได้ว่าของเก่าไว ของใหม่มาเสียบแทน จนแต่ละปีจะความต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือจึงเป็นเรื่องรอง ด้วยข้อจำกัดหลายอย่างที่มองเห็นความจำเป็นจะซื้อน้อยลง ราคาสูงกว่าความคุ้มค่าที่จะได้รับ อีกทั้งการขายต่อขาดทุนทันทีในก้าวแรกที่หันหลังออกจากร้านค้า ซึ่งการเป็นเจ้าของสินค้า พบว่ามาพร้อมกับภาระค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาและค่าแพ็กเกจรายเดือนที่รวมๆแล้วต่อปีผู้บริโภคต้องเสียเงินออกจากกระเป๋าไม่รู้จบ

โดยบริการจากยืมมั้ยจะเน้นที่ความคุ้มค่าและความจริงใจ ที่ไม่เพียงแต่จะป็นเพียงแค่การให้ยืม แต่ยังรวมไปถึงการส่งมอบบริการและสิทธิประโยชน์ต่างๆให้กับลูกค้ายืมมั้ยทุกคน

โดยในช่วงแรกมุ่งเน้นที่สินค้าเทคโนโลยี อย่างสมาร์ทโฟน เนื่องจากตลาดโทรศัทพ์มือถือมีราคาที่สูงและการพัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวไปไวทำให้ในแต่ปีมีมือถือออกใหม่มานับไม่ถ้วน ของเก่าไว ของใหม่มาเสียบแทน จนแต่ละปีจะความต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือไม่ใช่เรื่องจำเป็น ซึ่งทำให้มาพร้อมกับภาระในการดูแลรักษาและทนใช้ของเก่าให้คุ้มค่าเงินที่สุด

แล้วทำไมต้องซื้อใหม่ ด้วยราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ความน่าสนใจลดน้อยลงพฤติกรรมของลูกค้ามีการชะลอซื้อเพื่อเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ทางยืมมั้ยจึงมาเพื่อคำตอบของทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคให้ได้รับของใหม่อยู่เสมอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ดีขึ้น โดยปราศจากเงื่อนไขค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น การดูแลรักษา ในฐานะผู้เป็นเจ้าของสินค้า

อีกทั้งยังคงความสะดวกสบาย โดยไม่ต้องไปถึงร้านค้า การบริการส่งมอบความสะดวกตั้งแต่กดสั่งผ่านแอพพิเคชั่นยืมมั้ย และทำการจัดส่งให้ถึงปลายทาง และหลังจากครบกำหนดสัญญาการยืมลูกค้ายังสามารถใช้บริการของเราได้ต่อง่ายๆ โดยที่ทางยืมมั้ยจะทำการส่งโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ไปให้ลูกค้า พร้อมบริการถ่ายโอนข้อมูลให้ถึงที่ ฟรีมัดจำสำหรับลูกค้าเก่า เรียกได้ว่า รออยู่เฉยๆ ก็ได้ใช้งานของใหม่มาใช้ ง่ายๆ แถมหมดห่วงเรื่องขายต่อขาดทุน

เปิดตัวพร้อมกันภายในกลางปี 2019 นี้ เตรียมรอรับสิทธิ์พิเศษ อาทิเช่น การรับประกันเครื่องโทรศัพท์จอแตก, ตกน้ำ และยืมมั้ย แอพพลิเคชั่นก็ยังมีสิทธิ์ประโยชน์ที่รออยู่เพิ่มความคุ้มค่าขึ้นไปอีกระดับเพื่ิอตอบโจทย์ลูกค้ากันตลอดทั้งปี